Số lượt quay còn lại: 0

ảnh animation ảnh animation

Đây là một môn phái ẩn dật với ít môn đồ và không nhận đàn ông. Người nhập phái điều đầu tiên phải làm là bái sư tổ Lâm Triều Anh và nhổ nước miếng vào chân dung Vương Trùng Dương

Được xem là Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm, Thiếu Lâm phái oai trấn giang hồ với 18 thế võ công chính yếu, sau được Triệu Khuông Dẫn phát triển thành 32 thế trường quyền đặc sắc với tên gọi “Thái Tổ Trường Quyền” vang danh thiên hạ.

Được giang hồ tặng cho danh xưng “Võ Lâm đệ nhất môn”, Đường Môn nổi tiếng khắp vùng Ba Thục Tứ Xuyên với tuyệt chiêu sử dụng ám khí, dùng ám khí hùng cứ Thục Trung.

Được sư tổ Vương Trùng Dương sáng lập và xây dựng.. Võ học của Toàn Chân Giáo được xem là võ học chính tông trong thiên hạ được nhiều người nể phục.

Tọa lạc trên đảo Đào Hoa phía Đông Hải, Đào Hoa là một môn phái chỉ gồm toàn nữ nhi hào kiệt. Tuy lịch sử tồn tại không lâu nhưng thực lực các đệ tự Đào Hoa vô cùng thâm hậu, nổi danh chốn giang hồ với biệt tài cung pháp điêu luyện.

Minh Giáo nguồn gốc là Ba Tư Ma Ni Giáo, được du nhập vào thời trung thổ Đại Đường rồi từ từ phát triển lên, đến đời Tống thì đặt tên là Minh Giáo.

Có nguồn gốc từ người Miêu, sinh sống nơi vùng đất hoang tàn, hiểm trở, nhiều rắn độc và mãnh thú, Ngũ Độc giáo là môn phái thần bí và tà ác. Tương truyền rằng, Ngũ Độc tổ sư học được thuật cổ hợp nhất, rất giỏi trong bí thuật bỏ độc, truyền lại cho con cháu cách thức chế tạo các loại độc dược cực kỳ lợi hại.

Mỹ Hầu Vương sau khi đắc đạo thành phật hóa thành Đại Thánh. Với sức mạnh ngàn người không địch, Đại Thánh là class có sức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ.

Tải App Store Tải Google Play Tải APK Tải LD Player Messenger Messenger Thu gọn